เกี่ยวกับเรา

W H O   A R E   W E 

____________________
 
บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2543 มีวัตถุประสงค์ดำเนินการให้บริการด้านที่ปรึกษาการประกอบธุรกิจในประเทศไทยและที่ปรึกษาขอรับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน
 
บริษัทยังเป็นตัวแทนในการติดต่อประสานงานกับหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องในการดำเนินธุรกิจ
 
เรามีบริการที่ปรึกษาและดำเนินการขอรับการส่งเสริมการลงทุน และบริการหลังได้รับการส่งเสริมการลงทุน ทั้งรูปแบบที่ปรึกษารายเดือน และการให้บริการรายครั้ง (ต่องาน) ด้านการดำเนินการประสานงานขออนุมัติต่าง ๆ ทั้งทางด้านการนำเข้าวัตถุดิบ เครื่องจักร และรายงานผลการดำเนินงานต่อ BOI โดยการบริการรายเดือนรวมถึงการให้คำแนะนำด้านการจัดวางระบบบัญชีและการจัดทำเอกสารให้ถูกต้องตรงตามเงื่อนไขของ BOI เพื่อให้คุณได้ใช้สิทธิประโยชน์ที่ได้รับสูงสุด
 
เราได้ให้บริการกับหลากหลายธุรกิจในตลอดระยะเวลา 20 ปี ที่ผ่านมาและการันตีการได้รับการส่งเสริมการลงทุน 100%
 

FLEXIBLE SOLUTION FOR YOUR BUSINESS NEEDS

เราจะช่วยให้การดำเนินงานของคุณได้รับผลตอบแทนจาการใช้สิทธิประโยชน์ให้มากที่สุด

 

WHY CHOOSE US
_____________
 
  • การดำเนินงาน ต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันในการทำงานด้านเอกสาร การส่งข้อมูลรายงานผลต่าง ๆ รวมถึงการติดตามการเปลี่ยนแปลงด้านกฎ ระเบียบที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากการดำเนินการใด ๆ ของบริษัทที่อยู่ภายใต้การได้รับการส่งเสริมการลงทุนนอกจากการปฏิบัติตามเงื่อนไขของ BOI แล้วยังต้องปฏิบัติตามระเบียบของกรมสรรพากร กรมแรงงาน กรมศุลกากร ฯลฯ 
  • บริษัทอาจเคยเผชิญพนักงานลาออกกะทันหันด้วยภาระงานที่เพิ่มขึ้น เมื่อมอบหมายงานด้าน BOI ให้ทางพนักงานในแผนกอื่น ๆ ของบริษัททำ หรืออาจทำให้ประสิทธิภาพและ/หรือประสิทธิผลการทำงานหลักของพนักงานนั้นลดลงได้ การจ้าง Outsource จะทำให้บริษัทเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบริษัท ด้วยสามารถ Focus  ไปยังธุรกิจหลักของคุณได้ , ตัดตอนโครงสร้างการดูแลบริหาร, ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายด้านพนักงาน
  • การจ้าง Outsource สามารถกำหนดระยะเวลาในการจ้าง และยังได้ทักษะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน  รวมถึงค่าใช้จ่ายและขอบเขตการให้บริการมีแสดงอย่างชัดเจน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้